Lắc chân bạc Quý Dương- Biểu tượng của sự thanh lịch

Lắc chân bạc nữ

Lắc chân bạc Qúy Dương- một biểu tượng cho sự thanh lịch của phái nữ. Trong thế giới của các chị em, lắc chân bạc có lẽ là phụ kiện không thể thiếu. Nó đem lại cho họ thêm phần đẹp đẽ, cao sang. Vậy thì, hôm nay Trang Sức Qúy Dương sẽ gợi ý cho bạn top 3 lắc chân bạc hot nhất tại Qúy Dương, để các chị em dễ dàng lựa chọn.

Các lựa chọn lắc chân bạc phù hợp cho chị em phụ nữ.

Trước khi gợi ý cho bạn những mẫu lắc chân hot tại Qúy Dương, thì mình sẽ giúp bạn các để lựa chọn lắc chân bạc phù hợp cho bản thân mình.

1.1: Xác định phong cách mà bạn đang hướng tới.

Trước khi mua lắc chân bạc, bạn cần hiểu rõ được phong cách mà bạn đang muốn hướng tới và bạn sử dụng lắc chân bạc vào dịp gì? Nếu như bạn theo phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch thì nên chọn những mẫu lắc chân bạc thanh mảnh, ít họa tiết. Nó sẽ mang lại cho bạn sự đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch.

Lắc chân bạc Qúy Dương
Lắc chân bạc đơn giản ít họa tiết

1.2: Kiểm tra kỹ chất lượng của lắc chân bạc.

Bạn có thể kiểm tra chất lượng của lắc chân bạc để xem đó có phải là bạc thật bằng những cách sau:

1.2.1: Nhận biết bằng nam châm

Đặt thỏi nam châm cạnh trang sức bằng bạc. Nếu chúng không hút nhau thì chứng tỏ đó là bạc thật, nguyên chất đến 95%. Nếu chúng hút nhau với một lực mạnh thì bạc đó đã bị pha tạp nhiều và đã biến thành bạc giả. Bạc cũng giống như vàng, không mang từ tính nên chúng vốn dĩ không thể bị nam châm hút, chỉ có bạc bị pha tạp mới bị nam châm hút.

1.2.2: Nhận biết bằng oxy già

Đặt đồ trang sức bằng bạc đó lên một mảnh vải trắng rồi nhỏ giọt oxy già lên đó. Sau một vài phút, nếu oxy già chuyển qua màu xanh hoặc màu đen thì đó là bạc giả. Nếu oxy già chuyển sang màu kem hoặc không màu thì đó là bạc thật. Cách này khá đơn giản và cho kết quả rất nhanh. Oxy già bạn có thể dễ dàng mua được ở các hiệu thuốc.

1.2.3: Nhận biết bằng âm thanh

Bạn có thể lấy một chiếc nhẫn và để nó rơi trên nền gạch hoặc kim loại sẽ thấy tiếng phát ra chỉ là “cạch” một cái , không vang. Còn nếu là bạc bị pha quá nhiều, innox, sắt, thép thì tiếng sẽ vang rất xa. Bạn có thể lần lượt làm rơi bạc thật và mang sẵn bạc pha đi để so sánh.

1.2.4: Nhận biết bằng cách cắn mạnh

Nếu như bạn cắn mà đồ lắc chân bạc có để lại vết răng và dễ dàng bị bóp méo thì khẳng định đó là bạc nguyên chất. Ngược lại, nếu là bạc giả, bạc pha thì chúng sẽ không bao giờ in hằn được vết răng và rất khó làm biến dạng.

Ngoài ra khi bạn mua lắc chân bạc Qúy Dương tại Trang Sức Qúy Dương, chúng tôi đảm bảo mọi sản phẩm mà bạn mua đề từ bạc nguyên chất đến 95%. Nếu như bạn phát hiện ra vấn đề sản phẩm giả mạo, có thể báo cáo ngay cho chúng tôi. Trang sức Qúy Dương sẽ hoàn tiền và có biện pháp hỗ trợ bạn ngay lập tức.

1.3: Kích thước của lắc chân bạc Qúy Dương.

Bạn nên chọn những sản phẩm có kích thước phù hợp với cỡ chân của bạn. Nếu bạn mua lắc chân chật quá hoặc rộng quá cũng ảnh hưởng đến thói quen sinh hoạt của bạn. Bạn nên đeo thử lắc chân bạc ngay tại cửa hàng trước khi mua sản phẩm lắc chân bạc Qúy Dương.

2. Top 3 mẫu lắc chân bạc Qúy Dương hot nhất tại Trang Sức Qúy Dương.

Nếu như những lưu ý khi chọn lắc chân bạc trên vẫn chưa đủ để giúp bạn tìm ra sản phẩm phù hợp với bạn nhất. Thì Trang Sức Qúy Dương sẽ gợi ý cho bạn TOP 3 sản phẩm lắc chân bạc Qúy Dương đang hot nhất tại cửa hàng.

2.1: Lắc chân bạc Qúy Dương, lắc chân đính đá hình tròn.

Lắc chân đính đá hình tròn
Mẫu lắc chân bạc Qúy Dương đính đá hình tròn

Đây là một mẫu lắc chân đơn giản, ít họa tiết nên rất dễ phối với nhiều phong cách khác nhau. Ngoài ra điểm đặc biệt của mẫu lắc chân này đó là có một mặt hình tròn được đính đá xung quanh, giúp cho chiếc lắc chân không bị đơn điệu, nhàm chán. Nếu như bạn sợ chiếc lắc chân của mình không có gì nổi bật thì có thể tham khảo qua mẫu lắc chân chân này.

Trang sức Qúy Dương luôn đảm bảo: Sản phẩm lắc chân bạc Qúy Dương được làm từ bạc S925 (92,5% Bạc và 7,5% kim loại khác sản xuất theo công nghệ Bạc Ý) hàng gia công kĩ bóng đẹp, không han gỉ, không dị ứng, dễ làm sáng và bảo quản.

2.2: Lắc chân bạc Qúy Dương, vòng chân bạc lá xinh xắn.

Lắc chân bạc
Mẫu lắc chân bạc vòng lá xinh xắn

Là một mẫu lắc chân bạc được trang trí bằng những chiếc lá nhỏ xinh xắn xung quanh, chiếc lắc chân bạc này luôn được giới nữ ưa thích. Chiếc lắc chân bạc này không chỉ đem lại cho họ cảm giác nữ tính mà còn có một chút sự vintage huyền bí. Chắc chắn khi mua chiếc lắc chân này bạn sẽ không hề thất vọng.

Trang sức Qúy Dương luôn đảm bảo: Sản phẩm lắc chân bạc được làm từ bạc S925 (92,5% Bạc và 7,5% kim loại khác sản xuất theo công nghệ Bạc Ý) hàng gia công kĩ bóng đẹp, không han gỉ, không dị ứng, dễ làm sáng và bảo quản.

Link sản phẩm: https://trangsucquyduong.com/product/lac-chan-nu-quy-duong-vong-chan-bac-la-xinh-xan/ 

2.3: Lắc chân bạc Qúy Dương, lắc chân bạc vòng tròn mix.

Lắc chân bạc Qúy Dương nhiều họa tiết
Lắc chân bạc vòng tròn mix

Mẫu lắc chân bạc này điểm nhấn của nó chính là thiết kế với những vòng tròn mix với nhau. Những vòng tròn này được đính đá giúp cho chiếc lắc chân của bạn thêm phần lấp lánh và sang trọng hơn. Bạn có thể dùng chiếc lắc chân này vào những dịp quan trọng nó sẽ là một phụ kiện giúp cho bạn thêm phần nổi bật đó.

Trang sức Qúy Dương luôn đảm bảo: Sản phẩm lắc chân bạc được làm từ bạc S925 (92,5% Bạc và 7,5% kim loại khác sản xuất theo công nghệ Bạc Ý) hàng gia công kĩ bóng đẹp, không han gỉ, không dị ứng, dễ làm sáng và bảo quản.

Link sản phẩm: https://trangsucquyduong.com/product/lac-tay-chan-quy-duong-lac-tay-bac-vong-tron-mix/

Vậy là hôm nay, Trang Sức Qúy Dương đã giới thiệu cho bạn những sản phẩm đặc biệt hot hit có mặt tại cửa hàng. Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo những sản phẩm này ngay tại website của doanh nghiệp. Bạn có thể theo dõi fanpage của doanh nghiệp để có thể cập nhật thêm những tin tức mới nhất.

5 thoughts on “Lắc chân bạc Quý Dương- Biểu tượng của sự thanh lịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *